Ưu điểm của keo chà ron GREEN STARS

Ngày 22/04/2024

Keo chà ron 2 thành phần thường được dùng để làm đầy các khoảng trống giữa các viên gạch sau khi hoàn thành thi công. Việc này nhằm đảm bảo sự kết dính và thẩm mỹ cho công trình. Loại keo này thường được dùng ở sàn nhà, bếp hoặc nhà tắm.

2. Ưu nhược điểm của keo chà ron 2 thành phần GREEN STARS

  • Ưu điểm: Có độ bám dính cao, đảm bảo chất lượng cho các công trình xây dựng, chống bong tróc, chống thấm gạch, chống thấm nước, bụi bẩn và nấm mốc hiệu quả, tiết kiệm thời gian vệ sinh, lau chùi bề mặt sàn, tăng tính thẩm mỹ cho công trình. Keo chà ron chính là chất kết dính có thể trộn màu dễ dàng để tạo màu phù hợp với gạch.
  • Nhược điểm: Bạn cần chú ý đến tỷ lệ pha trộn thông thường để đảm bảo chất lượng keo và công trình. Đồng thời cần tính toán chi tiết lượng keo sử dụng để tránh tốn kém nhân công.

3. Keo chà ron dùng để làm gì

  • Keo chà ron lấp đầy những khoảng trống này để điều chỉnh sự giãn nở của sàn lát gạch.
  • Có tính năng chống thấm nước, chuyên dùng cho các khu vực ẩm ướt như nhà vệ sinh, nhà tắm, bơi lội hồ bơi, v.v.
  • Để tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, keo chà ron có thể được pha với nhiều màu sắc khác nhau sao cho phù hợp với màu sàn gạch và có thể chà ron cho mọi loại sàn gạch từ gạch men, gạch biển, gạch nhám đến gạch sứ, đá cuội, v.v.
  • Độ bền của keo chà ron cực cao, không bám bụi, không bong tróc hay nứt nẻ, giảm thời gian vệ sinh và bảo dưỡng keo chà ron, màu ron vẫn giữ nguyên từ khi chà ron.

Ưu điểm của keo chà ron GREEN STARS


Văn phòng: Golden Star Nguyễn Thị Thập, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Nhà máy: Kiện Khê – Hà Nam.

Kho: Bình Dương

Liên hệ: Ms.Tâm: 0971.736.405