LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Cùng với sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước, CÔNG TY TNHH EURO STARS được thành lập và sản xuất cung ứng mở rộng thị trường phục vụ các nhu cầu các ngành vật liệu mới:

  • Tháng 12 năm 2022 CÔNG TY TNHH EURO STARS được thành lập, hoạt động trong lĩnh vực keo dán gạch, keo chít mạch, dụng cụ ốp lát .
  • Được sự tin tưởng và ủng hộ mạnh mẽ của các khách hàng, cuối tháng 12 năm 2022 Euro Stars đầu tư nhà máy sản xuất tại tỉnh Hà Nam là CÔNG TY TNHH EURO STARS. Nhà máy sản xuất có diện tích 1.200m2 và có đầy đủ giấy phép, giấy chứng nhận đầu tư “vật liệu xây dựng ” của UBND tỉnh Hà Máy móc được đầu tư đồng bộ để sản xuất ra sản phẩm với số lượng lớn và chất lượng cao phục vụ cho các ngành.

Các sản phẩm, dịch vụ Green Stars đang cung cấp:

  • Keo dán gạch: Ốp lát gạch, đá công trình ốp lát xây dựng.
  • Keo chít mạch: Chít đường ron các công trình ốp lát xây dựng.
  • Dụng cụ ốp lát: Ke cân bằng, ke vặn, ke cộng giúp quá trình thi công nhanh gọn.

 

TẦM NHÌN

  • Với mục tiêu trở thành Công ty dẫn đầu về vật liệu xây dựng mới, Euro Stars liên tục nghiên cứu sản phẩm mới, công nghệ mới và mở rộng đầu tư nhà máy lớn mạnh nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như thị trường.
  • Sự lớn mạnh không ngừng của các nhà máy và cơ sở sản xuất cùng với sự gia tăng liên tục của nhu cầu khách hàng lớn giúp Euro Stars thêm tin tưởng và uy tín thương hiệu trong mọi hoạt động đầu tư.
  • Euro Stars luôn tiên phong trong mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh và lấy thành quả công việc, sự hài lòng tin tưởng của khách hàng chứng minh cho những cam kết đã giao ước với khách hàng. Thành công của Euro Stars xuất phát từ sự đảm bảo chất lượng cho các khách hàng với các giá trị vượt trội nhất. Euro Stars xây dựng theo mô hình sản xuất hiện đại, chuyên nghiệp hướng đến việc mở rộng thị trường trong nước. Chính vì thế, Euro Stars đã đưa ra cho mình những kế hoạch trong giai đoạn tới:

+ Kế hoạch 2023-2028: Hoàn thiện dây chuyền sản xuất hiện đại, nghiên cứu vật liệu mới nâng cao năng lực để tiếp tục là một trong những nhà cung ứng lớn nhất Việt Nam trong lĩnh vực keo dán gạch, vữa khô. Luôn xác định mục tiêu lớn mạnh cùng đất nước, cùng với các đối tác chung tay xây dựng đất nước Việt Nam giàu đẹp, văn minh. Cổ phần hóa để cán bộ công nhân viên và các nhà đầu tư lớn được góp vốn, góp sức cùng mở rộng và phát triển thành công ty hàng đầu Việt Nam và có vị trí lớn trên thế giới về lĩnh vực vật liệu xây dựng mới.

 

SỨ MỆNH

 

“KIẾN TẠO TƯƠNG LAI”

 

EURO STARS có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp ngày đêm phục vụ khách hàng, chung tay sản xuất ra những sản phẩm chất lượng đem lại giá trị cao và uy tín cho đất nước.