Tìm Hiểu Về Keo Dán Gạch GREEN SATRS

Ngày 17/08/2023

Keo dán gạch Green Stars  cung cấp và duy trì các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất đối với các sản phẩm và dịch vụ. Cam kết Đổi mới của Green Stars không chỉ đáp ứng nhu cầu hiện tại mà còn dự đoán được kỳ vọng của khách hàng trong tương lai. Mọi giải pháp của Green Stars đều hướng tới thành công của khách hàng, chú trọng xây dựng mối quan hệ bền lâu và đôi bên cùng có lợi hơn là tập trung vào kinh doanh ngắn hạn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 • Màu sắc: trắng, xám
 • Định dạng: bột khô
 • Tỷ lệ trộn với nước:  20- 23%
 • Thời gian sử dụng :  trên 3h tính từ sau khi trộn
 • Thời gian lưu thông nhẹ được cho phép: sau khoảng 24h
 • Thời gian điều chỉnh gạch: trong vòng 15 phút.
 • Thời gian cho phép chít mạch : với tường – sau 6h,  trên sàn – sau 24h
 • Lượng dùng : 4-6 kg/m­­2 ( tùy thuộc cốt nền, dụng cụ và phương pháp thi công cùng tay ghề thợ thi công, )
 • Đóng gói với bao 10-25 kg
 • Bảo quản ở nhiệt độ thường, nơi khô ráoKeo dán gạch Green Stars là một sản phẩm rất dễ sử dụng, chỉ cần trộn với nước sạch là có thể dùng được ngay. Không những thế, chúng còn được đóng gói để thuận tiện cho việc vận chuyển, ít bụi và do đó khu vực thi công được sạch sẽ hơn. Ngoài ra, gạch cũng không cần phải được ngâm trước, chỉ cần tháo bao bì gạch ra và tiến hành lát bằng keo.Sử dụng thuận tiện, nhanh chóngCó thể dùng loại bay răng cưa thường để phết keo dán gạch lên trên bề mặt diện tích 1m² và mang lại hiệu suất dán gạch cao, sau đó tiếp tục dán gạch lên trên lớp keo và nhanh chóng điều chỉnh gạch. Từ đó, giúp cho quá trình hoàn thiện bề mặt sàn gạch diễn ra thuận tiện và nhanh chóng hơn rất nhiều.

  Sử dụng rất dễ dàng, thuận tiện

  Đảm bảo chất lượng cho các công trình thi công:

  Keo dán gạch giúp cho người thực hiện dễ dàng điều chỉnh gạch trong một khoảng thời gian nhất định. Điều này giúp gạch thẳng hàng hơn và mang lại thẩm mỹ cao cho khu vực ốp lát vì lớp keo được tráng đều trên bề mặt cần ốp lát và mặt sau của gạch giúp tạo độ bám dính tốt và độ bền cao hơn.

  Một điều mà chúng ta thường thấy ở các nền, tường khi dùng xi măng truyền thống là rạn nứt, bong rộp. Nhưng với keo dán gạch điều đó là không xảy ra. Đó chính là lý do tại sao Keo dán gạch Green Stars có giá cao hơn.

  Đặc tính quan trọng của keo dán gạch là khả năng chống thấm, thích hợp cho ốp lát các công trình ngoài trời hoặc những khu vực thường xuyên có nước.

  Khả năng chống mốc, cách nhiệt, độ chịu lực cao cho nền, tường bền, đẹp theo thời gian.

  Công ty TNHH vật liệu mới Euro Stars sản xuất keo dán gạch, bột chít mạch Green stars.
  Địa chỉ: Khu đô thị Hud, tổ dân phố Trần Phú, Phường Châu Sơn, TP Phủ Lý, Hà Nam.
  Địa chỉ nhà máy: Kiện Khê – Hà Nam.
  Liên hệ: Mrs Mai Anh: 0984.312.912
  mail: sale.greenstars@gmail.com
  Website: greenstars.vn