Phòng tránh hiện tượng bong rộp bằng keo dán gạch GREEN STARS

Ngày 24/10/2023

Sau một thời gian sử dụng, nền gạch thường gặp hiện tượng bong rộp và phát ra tiếng kêu khi đi lại. Lúc này, cần có giải pháp khắc phục kịp thời nếu không muốn dẫn đến tình hình nghiêm trọng hơn, gây tốn kém thời gian và chi phí sửa chữa. Một trong những giải pháp phòng tránh và khắc phục được nhiều gia đình lựa chọn đó là sử dụng keo dán gạch Green Stars.

1. Nguyên nhân nền gạch bị bong rộp

Có nhiều nguyên nhân khiến nền gạch bị bong rộp như:

– Quá trình lát gạch không đúng quy trình kỹ thuật, lớp vữa xi măng dưới gạch không đồng đều tạo nên khoảng hở giữa mặt nền với viên gạch, gây ra tiếng kêu khi có bàn chân người đi lại.

– Lớp vữa xi măng, lớp hồ dầu không đạt chất lượng hoặc được tô trát không đủ “no”, khiến độ bám dính của gạch không cao.

– Khoảng cách giữa các viên gạch không đều, quá sát nhau nên khi có hiện tượng giãn nở, những viên gạch sẽ xô vào nhau và nứt vỡ.

– Trong quá trình sử dụng, nền nhà bị sụp lún hoặc gạch bị giãn nở theo nhiệt độ, dẫn đến hiện kích lẫn nhau và phồng rộp ở giữa.Phòng tránh hiện tượng bong rộp bằng keo dán gạch GREEN STARS

2. Phòng tránh và khắc phục hiện tượng nền gạch bong rộp bằng keo dán gạch Green Stars

 

Sử dụng keo dán gạch Green Stars

Keo dán gạch Green Stars được cho là giải pháp tối ưu để khắc phục hiện tượng nền gạch bong rộp. Đó là nhờ những ưu điểm tuyệt vời của keo dán gạch như thi công nhanh chóng, dễ dàng, có thể điều chỉnh viên gạch trong khoảng thời gian ngắn cho phép, nhờ đó mà bề mặt hoàn thiện luôn đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ.

Quá trình thi công keo dán gach Green Stars, người ta thường sử dụng bay răng cưa chuyên dụng. Bay răng cưa cho phép keo có thể phủ kín và phủ đều lên mặt lát và mặt sau của viên gạch, nhờ đó ngăn chặn và giảm thiểu được tình trạng các lỗ hổng xuất hiện giữa viên gạch và mặt lát. Lớp keo được tráng đều không chỉ giúp độ bám dính của viên gạch cao hơn mà còn ngăn chặn tình trạng thấm nước, nở hoa (đổ muối, vôi hóa, hoen ố), giúp công trình thêm chất lượng.

So với vữa xi măng thì keo dán gạch Green Stars tỏ ra có ưu thế hơn hẳn. Vì vậy, hãy lựa chọn keo dán gạch Green Stars ngay từ ban đầu để công trình của bạn được đảm bảo dài lâu, tiết kiệm chi phí sửa chữa sau này.

Thông tin liên hệ :

Công ty TNHH Vật Liệu Xây Dựng Mới EURO STARS.
Địa chỉ: Kiện Khê – Hà Nam
Điện Thoại: 0984312912
Gmail: sale.Greenstars@gmail.com.