KEO DÁN GẠCH CHO KHU VỰC NGOÀI TRỜI

Ngày 04/11/2023

Khi ốp lát những khu vực ngoại thất, nguyên vật liệu thường có yêu cầu chất lượng cao hơn vì chúng chịu nhiều tác động từ ngoại lực, thời tiết, môi trường và ánh nắng mặt trời. Vì vậy, khi xây dựng công trình, không thể bỏ qua việc lựa chọn keo dán gạch ngoài trời. Các khu vực ngoài trời như sân thượng hoặc trên tường ngoài là những nơi có nhiều yếu tố tác động từ môi trường, ánh nắng mặt trời, tải trọng rung. Chính vì thế, việc lựa chọn keo dán gạch ngoài trời cũng cần hết sức chính xác, lựa chọn loại sản phẩm phù hợp với vị trí sử dụng. Hôm nay, Thế giới Keo sẽ gợi ý cho các bạn keo dán gạch ngoại thất GREEN STARS với nhiều ưu điểm vượt trội, chắc chắn làm quý khách hàng hài lòng.KEO DÁN GẠCH DÙNG ĐỂ ỐP LÁT CHO KHU VỰC NGOÀI TRỜI

Vì sao nên dùng keo dán gạch NGOẠI THẤT GREEN STARS để ốp lát khu vực ngoài trời?

Các khu vực như sân thượng hoặc tường ngoài là những nơi có nhiều yếu tố tác động. Vì thế việc lựa chọn keo dán gạch cần hết sức chính xác để lựa chọn loại sản phẩm phù hợp với vị trí sử dụng.

Do thường xuyên phải chịu tác động của thời tiết như nắng, gió, bão đặc biệt là mưa bão, tường nhà rất dễ thấm nước gây bong tróc gạch ảnh hưởng tới thẩm mỹ và chất lượng công trình.

Với những khu vực như vậy keo dán gạch Green Stars có đặc tính chống thấm cao, độ bám dính cũng như chịu nhiệt tốt là ưu tiên hàng đầu.

Công ty TNHH vật liệu mới Euro Stars

Địa chỉ: Khu đô thị Hud, tổ dân phố Trần Phú, Phường Châu Sơn, TP Phủ Lý, Hà Nam.

Địa chỉ nhà máy: Kiện Khê – Hà Nam.
Liên hệ: Mrs Mai Anh: 0984.312.912
mail: sale.greenstars@gmail.com
Website: greenstars.vn