Kinh nghiệm mua keo dán gạch đảm bảo chất lượng

Ngày 19/12/2023

Kinh nghiệm chọn mua keo dán gạch đảm bảo chất lượng

Phù hợp với yêu cầu thi công

Keo dán gạch hiện có đa dạng loại sản phẩm được cung cấp trên thị trường. Do đó, để sở hữu được sản phẩm phù hợp, bạn cần quyết định loại keo cần dùng cho công trình của mình. Muốn vậy, các yếu tố sau phải được xác định rõ ràng:

  • Loại bề mặt ốp lát của công trình là gì?

  • Loại gạch dùng để ốp lát là loại gạch nào?

  • Khu vực thi công có đặc điểm gì đặc biệt?

  • Khí hậu vùng thi công như thế nào?

Sản phẩm từ thương hiệu nổi tiếng

Hiện nay nhiều người tiêu dùng mua ngẫu nhiên các loại keo dán gạch không uy tín để sử dụng. Điều này không chỉ khiến sản phẩm không phù hợp mà còn không đảm bảo được chất lượng.

Do đó, bạn nên mua sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Đặc biệt, bạn có thể lựa chọn sản phẩm đến từ những thương hiệu nổi tiếng, được nhiều người ưa chuộng và hoàn toàn đảm bảo về chất lượng.

Đơn vị cung cấp uy tín

Việc tìm kiếm sản phẩm keo dán gạch phù hợp, đảm bảo chất lượng cũng là sự đóng góp không nhỏ bởi các nhà cung cấp. Lý do nhà cung cấp là người bán sản phẩm cho bạn. Họ là người biết chính xác sản phẩm bạn sắp mua có chất lượng hay không. Do đó, bạn nên cân nhắc kỹ nơi mua trước khi đưa ra quyết định.

Kinh nghiệm mua keo dán gạch đảm bảo chất lượng

Không chọn các loại keo dán gạch giá rẻ

Dù là trong trường hợp nào thì bạn cũng không nên mua keo dán gạch giá rẻ bởi nó có thể tồn tại nhiều rủi ro như:

  • Không đảm bảo chất lượng. Các loại keo dán gạch giá rẻ thường chứa đựng nhiều thành phần không tốt, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ của người dùng.

  • Độ bám dính không tốt. Keo dán giá rẻ sẽ không có độ bám dính chắc chắn và từ đó làm tuổi thọ của công trình xuống cấp nhanh chóng.

  • Mua keo giá rẻ nhưng thực tế lại không hề rẻ. Vì keo dán đã bị cắt xén đi các nguyên liệu, từ đó không đảm bảo chất lượng nguyên liệu sản xuất, gây ảnh hưởng đến việc sử dụng.

Đây là những thông tin về keo dán gạch mà EURO STARS muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ hiểu rõ hơn về keo dán gạch và lựa chọn được địa chỉ mua sản phẩm uy tín.

Công ty TNHH VẬT LIỆU MỚI EURO STARS sở hữu đội ngũ nhân viên, kỹ thuật giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, nhiệt huyết, đảm bảo sẽ mang lại cho  khách hàng  sản phẩm keo dán gạch phù hợp với nhu cầu. Bên cạnh đó, các sản phẩm đều có chính sách đổi trả, bảo hành nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá!

Công ty TNHH vật liệu mới Euro Stars

Địa chỉ: Khu đô thị Hud, tổ dân phố Trần Phú, Phường Châu Sơn, TP Phủ Lý, Hà Nam.

Địa chỉ nhà máy: Kiện Khê – Hà Nam.

Liên hệ: Mrs Mai Anh: 0984.312.912
mail: sale.greenstars@gmail.com
Website: greenstars.vn