Keo dán gạch là gì ? Tại sao phải dùng keo dán gạch ?

Ngày 21/06/2024

Không phải ngẫu nhiên mà keo dán gạch ngày càng được ưa chuộng sử dụng ở các công trình. Sản phẩm còn có những tên gọi khác như keo ốp lát, keo lát gạch tường, keo lát nền… Vậy keo dán gạch là gì? Ưu điểm như thế nào? Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn các vấn trên .

Keo dán gạch là gì ? Tại sao phải dùng keo dán gạch ?

1. Khái niệm keo dán gạch

Keo dán gạch là loại keo chuyên dụng giúp dán gạch vào sàn và tường nhà. Được tạo ra từ hỗn hợp xi măng và các phụ gia khác, keo dán gạch được nghiên cứu kỹ lưỡng để loại bỏ các điểm hạn chế của các sản phẩm thế hệ trước và tăng tính ưu việt.

2. Công dụng của keo dán gạch

Keo dán gạch là loại vật liệu dẻo, hoàn toàn không bị co ngót hay nứt vỡ do sự thay đổi độ ẩm và nhiệt độ thời tiết. Bên cạnh ưu điểm chính giúp dán gạch vào sàn và tường nhà, keo còn có những ưu điểm như:

Khả năng bám dính hoàn hảo 

– Hiện nay, keo ốp lát là giải pháp tuyệt vời giúp ngăn chặn các hiện tượng gạch bị bong tróc, co ngót hay rộp… tốt hơn so với khi dùng các vật liệu dán gạch, đá truyền thống.

Khả năng chống thấm cực tốt

– Sự liên kết hóa học trong thành phần sản phẩm tạo nên hiệu quả giúp ngăn ngừa nước thấm xuống nền gạch. Do đó, tăng tính thẩm mỹ và độ bền cho công trình.

Tính tiện dụng trong quá trình thi công

– Giúp thi công nhanh, tiết kiệm thời gian và công sức vì không cần mất thời gian ngâm gạch trong nước trước khi sử dụng keo ốp lát.
– Ngoài ra, sản phẩm còn rất dễ phối trộn. Chỉ cần pha với nước theo tỉ lệ của nhà sản xuất gợi ý là đã có thể sử dụng cho công trình.

3. Ưu điểm của dòng keo dán gạch Green Stars

So với hồ dán hay vữa ốp lát truyền thống, các sản phẩm keo ốp lát của Green Stars bộc lộ nhiều lợi thế hơn hẳn. Có thể kể đến những ưu điểm vượt trội như:

– Cho phép dễ dàng điều chỉnh gạch trong một khoảng thời gian nhất định. Bên cạnh đó, sản phẩm còn giúp tạo độ bám dính chắc chắn với lớp keo được trét đều trên bề mặt cần ốp lát và mặt sau của gạch. Điều này giúp gạch thẳng hàng hơn và mang lại thẩm mỹ cao

– Do có tính dẻo và độ kết dính chắc chắn cùng với thành phần phụ gia đặc biệt giúp sản phẩm keo ốp lát tường và sàn của Green Stars khi dán có tác dụng chống trượt. Kể cả với các loại gạch ốp tường cỡ lớn.
– Dễ dàng giải quyết bài toán dán gạch mới trên nền gạch cũ giúp giảm chi phí sửa chữa cũng như tiết kiệm công sức.
– Không cần làm ướt gạch giúp tiết kiệm thời gian thi công cho công trình.
– Có tác dụng chống trượt cho các loại gạch ốp tường cỡ lớn.

Nắm bắt được tâm lý người tiêu dùng về nhu cầu cũng như xu hướng ốp lát hiện đại đối với các ngôi nhà tại Việt Nam, Green Stars hân hạnh mang đến bộ sản phẩm keo dán gạch gồm các sản phẩm giúp giải quyết các vấn đề thường gặp trong hạng mục ốp lát tường và sàn hiện nay: 

 • Keo nội thất Green Stars
 • Keo ngoại thất Green Stars
 • Keo dành cho gạch khổ lớn và bể bơi BuvaliCông ty TNHH vật liệu mới Euro Stars sản xuất keo dán gạch, bột chít mạch Green stars.
  Địa chỉ: Khu đô thị Hud, tổ dân phố Trần Phú, Phường Châu Sơn, TP Phủ Lý, Hà Nam.
  Địa chỉ nhà máy: Kiện Khê – Hà Nam.
  Liên hệ: Mrs Mai Anh: 0984.312.912
  mail: sale.greenstars@gmail.com
  Website: greenstars.vn