KEO ỐP LÁT BỂ BƠI

Ngày 16/11/2023

Keo ốp lát bể bơi là loại keo cao cấp được tạo nên bởi các thành phần như xi măng, cát sạch đã qua xử lý kèm các loại phụ gia khác tạo nên một hỗn hợp đồng nhất ở dạng bột mịn. Chính nhờ những thành phần này, keo dán đá hồ bơi có đặc điểm vượt trội là khả năng kết dính tốt, phù hợp với rất nhiều bề mặt gạch đá khác nhau.

Hiện nay, xu hướng thi công ốp lát gạch hồ bơi khổ lớn ngày càng phổ biến nhờ đáp ứng được các yêu cầu khắt khe về tính thẩm mỹ của công trình. Tuy nhiên, điều này đòi hỏi việc lựa chọn keo dán gạch hồ bơi phải đáp ứng được rất nhiều tiêu chuẩn, đặc biệt là khả năng bám dính và chống thấm nước.

Keo ốp lát bể bơi BUVALI  là sản phẩm chuyên dụng cho hồ bơi hoặc dán gạch, đá có kích thước lớn. Sản phẩm được đóng gói theo quy cách 20kg/bao với 2 màu sắc chính là màu xám và trắng, phù hợp với hầu hết các công trình hiện nay.KEO ỐP LÁT  BỂ BƠI

Keo dán gạch BUVALI đặc điểm, tính năng ưu việt

Keo dán gạch hồ bơi được tạo ra từ hợp chất xi măng, cát sạch đã qua xử lý, thêm hóa chất gốc polyme cao phân tử với các thành phần phụ hoạt chất khác để tạo ra hỗn hợp keo đồng nhất ở dạng khô. So với hỗn hợp vữa xi măng truyền thống thì keo dán gạch hồ bơi có những đặc tính ưu việt nhất định như:

  • Cường độ bám dính cao, khả năng chống thấm tuyệt đối.
  • Hoàn toàn không xảy ra hiện tượng co keo, bong rộp trong quá trình sử dụng.
  • Dán được tất cả các loại gạch hồ bơi, kể cả dòng gạch cao cấp như mosaic, granite,….
  • Thi công dễ dàng, có thể thi công trên nhiều bề mặt khác nhau (nền gạch cũ, thạch cao, mặt đá,….).

Công ty TNHH vật liệu mới Euro Stars

Địa chỉ: Khu đô thị Hud, tổ dân phố Trần Phú, Phường Châu Sơn, TP Phủ Lý, Hà Nam.

Địa chỉ nhà máy: Kiện Khê – Hà Nam.

Liên hệ: Mrs Mai Anh: 0984.312.912
mail: sale.greenstars@gmail.com
Website: greenstars.vn