6 Cách Bảo Quản Keo Chít Mạch

Ngày 12/04/2024

Thời gian gần đây, các công trình xây dựng tại Việt Nam đang dần chuyển sang sử dụng keo chít mạch thay thế 100% tất cả các dạng bột chít mạch,xi măng trắng và silicon.
Sự lựa chọn tối ưu nhất chỉ có thể là Keo Chít Mạch 2 thành phần GREEN STARS đa dạng màu sắc.

6 Cách Bảo Quản Keo Chít Mạch

 

Để bảo quản Keo Chít Mạch Epoxy và duy trì hiệu suất tốt nhất, dưới đây là 6 cách bạn có thể thực hiện:

1. Lưu trữ trong điều kiện môi trường thích hợp

– Đảm bảo lưu trữ keo ở nhiệt độ và độ ẩm phù hợp. Nhiệt độ lý tưởng thường dao động từ 15°C đến 25°C, và độ ẩm không nên quá cao để tránh gây ẩm mốc.

2. Bảo vệ khỏi ánh sáng mặt trời trực tiếp:

– Ánh sáng mặt trời có thể làm giảm độ dẻo dai và độ bền. Hãy lưu trữ sản phẩm ở nơi có bóng râm hoặc trong các hộp đựng không thấm ánh sáng.

3. Sử dụng hũ chứa keo chất lượng:

– Khi mua keo chít mạch, hãy chọn những sản phẩm được đóng gói trong ống chất lượng cao, có nắp đậy kín đáo để ngăn chặn sự bay hơi và thất thoát.

4. Tránh tiếp xúc với không khí và nước:

– Khi sử dụng keo chít mạch, hãy tránh để mặt dính của keo tiếp xúc trực tiếp với không khí hoặc nước, đặc biệt là khi lưu trữ sau khi mở nắp.

5. Đóng kín nắp sau khi sử dụng:

– Luôn luôn đậy kín nắp sau khi sử dụng để ngăn không khí và độ ẩm từ môi trường xâm nhập vào hũ keo. Điều này giúp bảo quản keo chất lượng và ngăn chặn quá trình oxi hóa.

 6. Kiểm tra thường xuyên:

– Thực hiện kiểm tra định kỳ trên keo chít mạch để đảm bảo rằng nó vẫn ở trong tình trạng tốt nhất. Nếu phát hiện bất kỳ biểu hiện của sự thay đổi hoặc hỏng hóc, hãy thay thế keo bằng sản phẩm mới.


Văn phòng: ECOGREEN Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Nhà máy: Kiện Khê – Hà Nam.

Kho: Bình Dương

Liên hệ: Ms.Tâm: 0971.736.405